Hướng dẫn mua hàng online

Giới thiệu về chúng tôi: Thietbivesinhgiatot.vn – Đồng hành cùng ngôi nhà Việt.

Trải qua nhiều năm nỗ lực và khẳng định, chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định. Đó sự biết đến của ngày càng đông đảo khách hàng qua nhiều kênh thông tin, Quý vị đã ủng hộ, lựa chọn, tin dùng sản phẩm của của chúng tôi – đó là sự cổ vũ rất lớn để chúng tôi duy trì và theo đuổi sự chuyên nghiệp từ dịch vụ, tận tâm từ đội ngũ công nhân viên và cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất từ các tập đoàn uy tín nhất trên thế giới – chúng tôi tin thương hiệu Thietbivesinhgiatot.vn sẽ còn tiến xa hơn nữa – chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất tới Quý khách hàng!

  • Triết lý hoạt động:

Sứ mệnh: Dịch vụ hậu mãi chu đáo – mang đến sản phẩm, dịch vụ, chất lượng cao nhất – định vị thương hiệu của các nhãn hàng bếp nổi tiếng trên thế giới sâu trong tâm trí người tiêu dùng.

Tầm nhìn: Tạo nên thương hiệu Thietbivesinhgiatot.vn vững chắc – uy tín với nền tảng tư duy cạnh tranh trong chiến lược phát triển lâu dài, đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp, sản phẩm hiện đại, an toàn tuyệt đối với những thiết kế mới nhất, đơn giản đến tinh xảo và hoàn hảo nhất. Thietbivesinhgiatot.vn chắc chắn sẽ trở thành thương hiệu quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm, và cung cấp thiết bị nhà bếp ưa chuộng.

Giá trị cốt lõi: Chinh phục Khách hàng bởi sự tận tâm – gây dựng lòng tin bởi sự uy tín – luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng – cầu toàn để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng tốt nhất!

  • Lĩnh vực hoạt động:

Chúng tôi kiên định phát triển theo định hướng chuyên biệt, chuyên nghiệp về các sản phẩm nội thất, thiết bị phòng tắm, thiết bị nhà bếp cao cấp nhằm đem đến người tiêu dùng Việt sự tối ưu về công năng, đẹp đến từng chi tiết và hơn hết các sản phẩm của Thietbivesinhgiatot.vn phân phối với chất lượng Châu âu, an toàn tuyệt đối, giá cả xứng đáng với chất lượng và hơn thế nữa, đó là sự đồng bộ và đẹp đến hoàn hảo cho các căn hộ xinh đẹp của Quý vị.

Trên xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, chúng tôi đã và đang hợp tác bền vững với các đối tác uy tín về thương hiệu phòng tắm, phòng bếp như  Inax, Krasic, Joolux, Kangsung, Lotus Gold, Faster, Canzy,…  

Qua quá trình xây dựng và phát triển, hiện Thietbivesinhgiatot.vn đã trở thành địa chỉ kinh doanh uy tín hàng đầu tại địa bàn Hà Nội và 9 tỉnh thành lân cận. Nằm trong TOP những đơn vị mạnh tại địa phương trong cùng lĩnh vực họat động.

Chúng tôi đặt mối quan hệ với khách hàng – đối tác là sự sẻ chia giá trị tốt đẹp mang tính bền vững. Khi Khách hàng tin vào giá trị đó và đồng hành cùng Thietbivesinhgiatot.vn, đó là lúc chúng tôi thành công!

One thought on “Hướng dẫn mua hàng online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *